• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt bí tách vỏ Hữu cơ Primeal 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt bí là nguồn protein tuyệt vời, cung cấp protein, magie, sắt,kẽm, phốt pho, nhiều khoáng chất. Trytophan trong hạt bí giúp chống trầm cảm. Glutamete giúp giảm căng thẳng thần kinh.Kẽm trong hạt bí giúp tăng cường hệ miễn dịch.Phytosterol giúp giảm Choresterol LDL giảm tác nhân gây ung thư.

Thành phần: 100% hạt bí hữu cơ

Thông tin dinh dưỡng / 100gr:

Energy value 617kcal - 2559kJ
Fat 49.1 g
Of which saturated fatty acids 8.7 g
Carbohydrates 10.7 g
Including sugars 1.4 g
Fiber 6.0 g
Protein 30.2 g
Salt 0.02 g

HDSD: thưởng thức hạt bí hữu cơ như một nguyên liệu dinh dưỡng và thơm ngon cho món salad, làm bánh, bỏ vào món ngũ cốc cho bữa sáng...hay ăn trực tiếp.

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.