• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt điều Hữu cơ nướng Ớt 200g

Giá cũ: 0

 

30% Tiết kiệm

Mô tả

*Từ ngày 1/05/2020 đến 31/05/2020, áp dụng chương trình Giảm 30% đối với sản phẩm Hạt điều Hữu cơ nướng Ớt 200g chỉ còn 138.600đ (giá gốc 198.000đ)

Hạt điều là một loại hạt giàu năng lượng, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý. Hạt điều chứa ít chất béo nhất trong các loại hạt, trong đó phần lớn là chất béo tốt, đặc biệt là Omega-3, Omega-6 có lợi cho tim mạch và bảo vệ mắt. Ngoài ra, hạt điều còn giàu Canxi, Sắt, Đồng, Magne, Mangan nên không sai khi bảo rằng đây là một trong những thực phẩm giàu khoáng chất.

Thành phần: 100% Hạt điều hữu cơ nướng ớt

Khối lượng tịnh: 200g

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.