₫
10% Tiết kiệm
Mô tả | Chứng nhận: Đặc sản vùng miền Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất bởi Cộng đồng dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam với sự hỗ trợ từ Tổ chức Cứu trợ/ Phát triển Quốc Tế (FIDR) nhằm thúc đẩy phát triển nông thôn bền vững. Khối lượng tịnh: 1kg Thành phần: Nếp trắng 100% từ thiên nhiên. Gợi ý sử dụng: Dùng để nấu chè, cơm rượu, kết hợp với các loại đậu hạt để nấu xôi hoặc chế biến các loại bánh như bánh chưng, bánh ú, bánh tét, bánh ít, bánh khúc... Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: Sử dụng tốt nhất trong vòng 1 năm kể từ Ngày sản xuất |
---|---|
Thương hiệu | CƠ TU
Các sản phẩm Cơ Tu được phát triển bởi cộng đồng dân tộc thiểu số Cơ Tu ở tỉnh Quảng Nam với sự hỗ trợ từ Tổ chức Cứu trợ/ Phát triển Quốc Tế (FIDR) nhằm thúc đẩy phát triển nông thôn bền vững. Các nguyên liệu đều được thu hái chừng mực từ rừng hoặc được trồng từ giống thuần chủng địa phương, canh tác tự nhiên thân thiện môi trường, không có dư lượng hoá học, thu hái và đóng gói tuân thủ phương thức canh tác hữu cơ. |
Đặc tính |
Gợi ý món ăn
Xôi trắng Chả mực Hạ Long
Xôi trắng Chả mực Hạ Long là sự kết hợp tuyệt hảo của hai đặc sản vùng Bắc Bộ. Với miếng chả mực được làm từ mực tươi khai thác tại vùng biển ngoài khơi Vịnh Hạ Long có thớ thịt dày, được giã tay thủ công, nắn thành miếng mực tròn chắc dẻo, chiên lên thơm nức. Xôi trắng được nấu từ hạt nếp cái hoa vàng - là giống lúa nếp nổi tiếng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, có hạt gạo trong, chắc mẩy - nấu thành hạt xôi thơm, săn, dẻo, ăn cùng với miếng chả mực mới hợp vị.