• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nhân hạt óc chó hữu cơ Sottolestelle 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt óc chó rất giàu chất béo có lợi cho tim và nhiều chất chống oxy hóa, hàm lượng carbs thấp, hầu hết là chất xơ. Hạt óc chó được sử dụng để làm dầu óc chó - một loại dầu đắt tiền thường được sử dụng trong các món salad trộn. Chất béo omega-3 trong hạt óc chó cao hơn so với các loại hạt khác. Ngoài ra, hạt óc chó còn cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitamin B9, vitamin B6, vitamin E, đồng, photpho...

Việc bổ sung hạt óc chó vào thực đơn hàng ngày sẽ có lợi cho não bộ, tim mạch cũng như phòng ngừa ung thư. Tuy nhiên, cần lưu ý không dùng sản phẩm cho người dị ứng với hạt óc chó.

Thành phần: 100% Nhân hạt óc chó hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 200g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc thưởng thức như một món khai vị, món ăn nhẹ, hay làm nguyên liệu cho các món salad, mì ống, ngũ cốc ăn sáng, súp, các món nướng và món tráng miệng.

Hướng dẫn bảo quản: Sau khi mở thì đậy kín và bảo quản nơi khô thoáng.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Ý và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn ICEA và tiêu chuẩn EU Organic của Châu Âu.

Thương hiệu

SOTTOLESTELLE

Từ năm 1992, tại bán đảo nhỏ xinh đẹp Gargano của Ý, cách San Giovanni Rotondo 12km, ở nơi được bao quanh bởi những rặng cây olive, hạnh nhân và những cánh đồng ngũ cốc, Sottolestelle bắt đầu hoạt động canh tác hữu cơ với nhận thức rằng hương vị tự nhiên chỉ có thể đạt được khi biết sản xuất hợp lý, gìn giữ và bảo tồn sự đa dạng của hệ sinh thái.

Sottolestelle cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.