• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm Quốc Hương 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Đặc sản vùng miền

Xuất xứ: Sản phẩm của Việt Nam.

Thành phần: Cá cơm, Muối biển.

Thể tích thực: 500ml.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Không chỉ dùng để làm gia vị chấm, nấu hoặc ướp thịt cá... trong các bữa ăn thuần tuý hằng ngày của người dân Việt Nam mà còn là một loại gia vị hoàn hảo để chế biến các món ăn Âu Á.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.

Thông tin thêm:

Nước mắm Quốc Hương được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là cá cơm đánh bắt từ đảo Phú Quốc và muối biển tinh khiết, thực hiện bằng phương pháp lên men truyền thống đã có trên 100 năm. Cá cơm tươi được ướp muối trên tàu ngay sau khi đánh bắt lên, sau đó ủ bằng phương pháp truyền thống.

Nước mắm Quốc Hương 100% nguyên chất, không có chất bảo quản. Chất lượng của nước mắm được xác định bởi hàm lượng đạm cao nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của HACCP.

Thương hiệu

QUỐC HƯƠNG

Quốc Hương là thương hiệu nước mắm Phú Quốc tinh khiết 100% hương vị đậm đà truyền thống với hàm lượng đạm và khoáng chất cao tốt cho sức khỏe. Với hai nguyên liệu chính là cá cơm đánh bắt từ đảo Phú Quốc và muối biển tinh khiết, cùng với phương pháp lên men truyền thống đã có trên 100 năm, Quốc Hương mang đến các sản phẩm nước mắm nguyên chất, không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn và tăng giá trị cho bữa ăn của người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.