Nước tương hữu cơ Tamari 315ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nước tương Tamari là loại nước tương cực ngon được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất và muối biển. Tamari được ủ lên men tự nhiên trong nhiều tháng trong các thùng gỗ. Dưỡng chất trong Tamari tuy giống với nước tương Shoyu, nhưng vẫn giữ được mùi vị và màu đặc trưng, nguyên chất và giàu acid amin, là một nguồn bổ sung protein rất tốt. Tamari còn chứa nguồn vi sinh có lợi giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá.

Nước tương Tamari là một loại gia vị . Có thể dùng Tamari để nêm nếm các món ăn, các món canh, salad, món hầm hoặc dùng như nước chấm. Sử dụng Tamari thay cho muối biển để vừa có hương vị thơm ngon hơn và hạn chế lượng muối tiêu thụ.

Tamari được khuyên dùng cho những ai dị ứng với gluten, hoặc theo chế độ ăn không lúa mì (wheat free diet)

Thành phần: đậu nành, muối biển, nước

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Ecocert

Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA, bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM. Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Organica là đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.