• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sốt Mayonnaise hữu cơ Không Trứng Global Organics 240g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sốt Mayonnaise hữu cơ Không Trứng Global Organics có độ mịn, ngậy, làm tăng độ ngon cho các món sandwich, làm sốt chấm hay sốt salad. Sản phẩm không chứa trứng hay đường hóa học, mà thêm vị ngọt với syrup agave. Bạn có thể dùng sốt mayonnaise theo cách truyền thống với các món salad và bánh mì, hay sáng tạo hơn bằng cách thêm vào các món bánh nướng để có kết cấu mềm hơn, thêm vào món khoai tây nghiền, hay dùng thay thế trứng bằng cách trộn với tỏi, trét lên bánh mì trước khi đem nướng để món bánh mì nướng tỏi thêm thơm ngon.

Sốt Mayonnaise hữu cơ là một sản phẩm của Hà Lan và được đóng trong lọ thủy tinh để đảm bảo độ tươi ngon. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ, không có gluten, không chứa thành phần biến đổi gen, và phù hợp với người ăn chay. Sốt Mayonnaise hữu cơ không trứng là lựa chọn thích hợp cho chế độ ăn kiêng chỉ dùng thực vật hay những ai tìm cách giảm, tránh dùng trứng trong khẩu phần hàng ngày.

Thành phần: Dầu hướng dương hữu cơ, Nước, Syrup Agave, Mù tạt hữu cơ (Nước, Giấm hữu cơ, Hạt mù tạc hữu cơ, Muối), Giấm hữu cơ, Muối biển, Chất làm dày Xathan Gum (415), Guar Gum (412), Tiêu hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 240g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng với salad, bánh mì, hay làm sốt chấm các món chiên, nướng...

Hướng dẫn bảo quản: Khi chưa mở, bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở, bảo quản trong tủ lạnh và đậy kín nắp, đồng thời dùng trong vòng 1 tháng.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm của Hà Lan và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn ACO của Úc.

Thương hiệu

GLOBAL ORGANICS

Global Organics mang đến các hương vị độc đáo của ẩm thực thế giới từ những quả cà chua đậm đà của Ý đến syrup lá phong ngọt ngào của Canada cho đến vị dừa béo ngậy của vùng Sri Lanka. Với mong muốn khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng, Global Organics cung cấp các nguyên liệu chất lượng để bữa ăn của bạn thêm ngon miệng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.