• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Tương cà chua hữu cơ Primeal 560g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Tương cà chua hữu cơ Primeal là sự kết hợp hoàn hảo giữa cà chua hữu cơ cùng các gia vị hữu cơ với vị chua ngọt cân bằng, giúp món ăn của bạn thêm ngon miệng.

Thành phần: Cà chua hữu cơ nghiền partially reduced (73%), Đường mía vàng hữu cơ, Giấm hữu cơ, Muối biển, Gia vị hữu cơ, Hành tây hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 560g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng làm sốt chấm cho các món chiên, nướng, hay làm gia vị chế biến các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp, bảo quản lạnh và dùng trong vòng 4 tuần.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được đóng gói tại Pháp và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu và tiêu chuẩn AB của Pháp.

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.