• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Combo nước ép Okitchen (2 tuần)

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Organica giới thiệu gói nước ép 2 tuần - 15 chai:
- Nước ép xanh: nhiều tài liệu chỉ ra, mỗi sáng sớm thức dậy, uống 1 ly nước ép màu xanh sẽ giúp cơ thể được thanh lọc, bổ sung vitamin và chất xơ, khiến cơ thể khỏe và đẹp hơn.
- Nước ép đỏ: hay còn gọi là miracle drink từ nguyên liệu là củ dền, cà rốt trong vườn và táo organic. Loại nước ép này được ưa chuộng bởi có câu chuyện được lan truyền, nhiều năm trở về trước, có một bệnh nhân tên là Seto bị ung thư phổi. Một nhà thảo dược học người Trung Quốc đã khuyên ông dùng nước ép táo + cà rốt + củ dền kiên trì trong vòng 3 tháng. Kết quả là ông Seto đã phần nào chiến thắng được căn bệnh quái ác. Sau đó ông nỗ lực truyền bá kinh nghiệm của mình để cộng đồng ý thức được rằng ung thư không quá đáng sợ.. Xa hơn từ những năm 1920, hai bác sĩ người Đức Farberse và Schoenenberger cũng đã dùng nước ép củ dền để điều trị cho những bệnh nhân ung thư. Chỉ tính riêng nước ép củ dền cũng đã giúp làm tăng lượng oxy trong máu lên 400%, giúp loại bỏ hết những cặn bã trong cơ thể.

Thương hiệu

OKitchen

Bếp chuyên các món ăn đậm đà từ nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ của USDA, EU và các sản phẩm chế biến từ nguyên liệu hữu cơ hoặc canh tác theo hướng hữu cơ

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.