• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Salad Okitchen

Giá cũ: 0

 

Mô tả

*Organica Kitchen chỉ phục vụ các sản phẩm dòng Ready to Eat bao gồm Xôi trắng chả mực Hạ Long và Salad từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, nghỉ phục vụ giao hàng ngày Chủ Nhật, chỉ thông qua bán Online và giao hàng đi từ Okitchen ở 24 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2.

*Menu Salad được Organica thay đổi hàng tuần dựa trên các loại rau củ quả thu hoạch được từ vườn.

Salad Okitchen là sản phẩm đã được đầu bếp nhà O chế biến sẵn, thuộc nhóm sản phẩm "READY to EAT" được Organica ấp ủ từ lâu, nay đã được trình làng đến Quý khách. Nguyên liệu sản phẩm được chế biến tại chính Organica Kitchen - căn bếp do Organica đầu tư và thực hiện chứ không thuê làm bởi bên thứ ba.

Các nguyên liệu làm nên các món Salad của Organica đều được thu hoạch tươi mới mỗi ngày và theo mùa từ hệ thống các vườn canh tác hữu cơ Organica. Tức là nguồn đầu vào đều được Organica trực tiếp canh tác hoặc kiểm soát với các tiêu chí rõ ràng. Các loại ngũ cốc, đậu, hạt, hải sản, trứng gà hay các loại gia vị như dầu Olive hữu cơ, giấm táo Bragg hữu cơ, các loại nước tương hữu cơ hay bơ sốt hạt điều hữu cơ... hầu hết đều do Organica trực tiếp nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu làm hữu cơ lâu đời tại Châu Á, Châu Âu và Mỹ.

Các món ăn được làm dựa trên các chế độ ăn kiêng nổi tiếng trên thế giới và đã được chứng minh về sự hiệu quả đối với sức khỏe người dùng như chế độ ăn Địa Trung Hải, Peleo, Keto...

Từ các công thức nền tảng này, đội ngũ chuyên gia của Organica với kiến thức và kinh nghiệm về ẩm thực và sức khỏe sẽ tạo ra những công thức món ăn gần gũi với nhiều nguyên liệu địa phương (local food) để tạo nên những hương vị thân thuộc với người Việt.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.