• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nhang hương cỏ tự nhiên Như Ý Eco Share

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hương Như Ý được làm từ loại cỏ Vetiver. Mùi hương của Vetiver tựa như mùi gỗ cổ, hơi ngọt và mát, có tác dụng xoa dịu tinh thần, tăng cường sức mạnh nội tâm và chống lại căng thẳng, trầm cảm. Đặc biệt, loại hương này không quấn tàn, ít khói, ít để lại vết bám trên trần nhà.

Quy cách: 50 cây nhang/ hộp.

Gợi ý sử dụng: Sử dụng để thắp hương khi thiền, tập yoga, thưởng trà.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Thương hiệu

ECO SHARE

ECO SHARE là chuỗi dự án thúc đẩy mô hình nền kinh tế chia sẻ, tạo sinh kế từ sinh thái cho người dân được khởi xưởng bởi Ecofarm Mekong. Bằng việc kế thừa các kinh nghiệm, bí quyết truyền thống trong dân gian kết hợp với thực tiễn và hoạt động nghiên cứu - đổi mới sáng tạo, Ecofarm Mekong cùng người dân gia tăng giá trị sau thu hoạch cho các sản phẩm từ nông nghiệp, từ đó tạo nên các sản phẩm tiêu dùng an toàn, thân thiện hơn đáp ứng nhu cầu phát triển của con người, giúp môi trường sinh thái bền vững hơn và tạo nhiều sinh kế hơn cho nông dân.

Ecovetiver là một dự án của ECO SHARE được làm về giống cỏ Vetiver với mục đích: bảo vệ đất và nước, tạo hệ sinh thái bền vững và mang lại cơ hội sinh kế cho nông dân những vùng sạt lở.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.