• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước giặt đậm đặc Almawin 1.5L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đặc điểm ưu việt: Sản phẩm có thành phần đạt chứng nhận hữu cơ. Tẩy sạch những vết bẩn trên quần áo một cách nhanh chóng. Tiết kiệm hơn khi sử dụng dạng túi. An toàn cho da và sản phẩm quần áo.

Thể tích thực: 1.5L.

Hướng dẫn sử dụng: Hòa nước giặt với nước và sử dụng trực tiếp. Không nên sử dụng để giặt các sản phẩm len, lụa. Với những vết bẩn cứng đầu, nên sử dụng thêm nước giặt.

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Đức và được chứng nhận bởi Certisys.eu.

Thương hiệu

ALMAWIN

Từ đầu những năm 1993, khi nàm hầu như rất ít người nghĩ về sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường, Almawin đã bắt đầu chế tạo ra những loại sản phẩm giặt tẩy và làm sạch theo hướng an toàn và thân thiện với môi trường. Với định hướng và cam kết tạo ra những sản phẩm giặt tảy và làm sạch kết hợp sự phù hợp, bảo vệ da và sức khỏe con người, sự thân thiện với môi trường và sự phát triển bền vững; Almawin đã viết nên câu chuyện của mình.

Với sự cải tiến không ngừng, năm 2006, các sản phẩm của Almawin đã đạt các chứng nhận hữu cơ, bền vững của Ecogarantie và sau này là của Ecocert. Năm 2013, Almawin được công nhận là thương hiệu xanh (Green Brands) nhờ nỗ lực bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.