• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước hoa hồng Bulgary hữu cơ Alteya Organics 250ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nước hoa hồng hữu cơ Alteya Organics là nước hoa hồng tinh khiết, được chưng cất từ 100% hoa hồng trồng hữu tại thung lũng hoa hồng Bulgary. Sự độc đáo trong phương pháp chưng cất giúp lưu trữ những phần tinh tuý nhất cũng như công dụng trị liệu của hoa hồng Rosa Damascena.

Thành phần: Nước hoa hồng (Rosa Damascena) hữu cơ từ phương pháp chưng cất (rose distilate).

Thể tích thực: 250ml.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Thích hợp chăm sóc hàng ngày với mọi loại da, gồm cả da dầu, da hỗn hợp.

Sau khi rửa mặt, thấm nước hoa hồng vào bông tẩy cotton và nhẹ nhàng thoa lên mặt, cổ vào buổi tối và sáng. Ngoài ra, có thể chiết ra loại bình xịt nhỏ, xịt nhẹ nước hoa hồng lên toàn bộ cơ thể để dưỡng ẩm hoặc làm dịu ra khi đi ngoài nắng về hay khi đi du lịch.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Bulgary và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA và EU.

Thương hiệu

Alteya Organics

Alteya Organics ra đời vào năm 1999, khởi nguồn và phát triển bởi một gia đình có truyền thống trồng trọt và chăm sóc hoa hồng từ những năm 1900. Các cánh đồng hoa hữu cơ Alteya Organics, được che chắn bởi sườn núi của hai dãy núi hùng vĩ, nằm ngay giữa Thung lũng Hoa hồng Bungaria, vùng đất của các vị vua Thracia và ngôi nhà của hoa tốt nhất thế giới - Hoa hồng Bungaria.

Đặc biệt trong trồng trọt và thu hoạch hoa hồng Bulgaria hữu cơ, Alteya Organics đạt được chứng nhận có chất lượng cao nhất (hoa hồng Damascena), đồng thời cũng là nơi sử dụng phương pháp chưng cất hơi nước để sản xuất ra tinh dầu hoa hồng Otto bằng chính các bông hoa hồng do mình trồng. Sản phẩm của Alteya được xuất khẩu đến tay các khách hàng tại nhiều nơi trên thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.