• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước rửa tay hương Bưởi hồng và Bạc hà Ecostore 250 ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nước rửa tay hương Bưởi hồng và Bạc hà Ecostore 250 ml có hương thơm tự nhiên và độ pH trung tính. Với công thức pha trộn cân bằng giữa thành phần thực vật, bao gồm tinh chất harakeke (từ cây lanh New Zealand), cùng với tinh chất dầu tự nhiên nuôi dưỡng làn da sẽ giúp bảo vệ lượng dầu tự nhiên trên da tay, nhẹ nhàng làm sạch, ngăn ngừa vi khuẩn, đồng thời giữ cho da tay mềm mại và được dưỡng ẩm.

Thành phần: Nước, Sodium Cocoyl Glutamate, Glycerin, Sodium Lauroamphoacetate, Coco-Glucoside, Phormium Tenax Leaf Extract, Glyceryl Oleate, Citric Acid, Benzyl Alcohol, Dehydroacetic Acid, Parfum, tinh dầu tự nhiên Citral, tinh dầu tự nhiên Limonene.

Thể tích: 250ml.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Xoa đều lên tay, rồi rửa sạch với nước.

* Lưu ý: Nếu bị dính vào mắt, lập tức rửa sạch bằng nước.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận về môi trường và cân bằng carbon Enviro-Mark cấp Diamond.

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận không khí thải ở Auckland.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.