• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Viên rửa chén hữu cơ Almawin 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Eco Garantie của Bỉ.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Đức

Đóng gói: Hộp 25 viên * 20gr

Thành phần: 100% được làm từ tự nhiên, an toàn với sức khoẻ người sử dụng.

Công dụng: Dùng để sử dụng cho máy rửa bát

Hướng dẫn sử dụng: Cho duy nhất 1 viên vào trong buồng lõi riêng của máy rửa chén bát. Do sản phẩm 3 in 1 có chứa muối nên đảm bảo việc ngoài rửa sạch bát, còn có thể sạch máy 1 cách tốt nhất, không để lại vết dầu mỡ trên máy và đảm bảo máy không bị han gỉ.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ Ngày sản xuất

Thương hiệu

ALMAWIN

Từ đầu những năm 1993, khi nàm hầu như rất ít người nghĩ về sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường, Almawin đã bắt đầu chế tạo ra những loại sản phẩm giặt tẩy và làm sạch theo hướng an toàn và thân thiện với môi trường. Với định hướng và cam kết tạo ra những sản phẩm giặt tảy và làm sạch kết hợp sự phù hợp, bảo vệ da và sức khỏe con người, sự thân thiện với môi trường và sự phát triển bền vững; Almawin đã viết nên câu chuyện của mình.

Với sự cải tiến không ngừng, năm 2006, các sản phẩm của Almawin đã đạt các chứng nhận hữu cơ, bền vững của Ecogarantie và sau này là của Ecocert. Năm 2013, Almawin được công nhận là thương hiệu xanh (Green Brands) nhờ nỗ lực bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.