• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xơ Mướp Rửa Cao Cấp Eco Share

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Xơ mướp được lấy từ quả mướp già sau khi phơi khô, tách vỏ, bỏ hạt và lấy xơ mướp để sử dụng. Các sản phẩm được làm từ xơ mướp rất đa dạng, từ những vật dụng đơn giản trong cuộc sống đến những món đồ sáng tạo đầy nghệ thuật. Phần xơ mướp thường rất cứng và thô, nên được sử dụng làm miếng rửa bát vô cùng hiệu quả.

Ở những vùng quê thì xơ mướp không hề khó tìm, người dân địa phương thường tận dụng những miếng xơ mướp bỏ đi này để làm miếng rửa bát. Cách rửa chén từ xơ mướp rất nhẹ, tạo nhiều bọt, giúp bạn tiết kiệm được nhiều nước rửa bát cho bạn. Hơn nữa, xơ mướp còn đánh bay những vết dầu mỡ trên bát đĩa nhờ những sợi xơ rai, cứng cáp đan xen nhau.

Công dụng: Dùng để rửa chén, ly, chảo chống dính mà không bị xước bề mặt, cũng như không còn nỗi lo các sợi kim loại dính vào vật dụng trong quá trình rửa.

Hướng dẫn bảo quản: Treo nơi thoáng mát sau khi sử dụng.

Thương hiệu

ECO SHARE

ECO SHARE là chuỗi dự án thúc đẩy mô hình nền kinh tế chia sẻ, tạo sinh kế từ sinh thái cho người dân được khởi xưởng bởi Ecofarm Mekong. Bằng việc kế thừa các kinh nghiệm, bí quyết truyền thống trong dân gian kết hợp với thực tiễn và hoạt động nghiên cứu - đổi mới sáng tạo, Ecofarm Mekong cùng người dân gia tăng giá trị sau thu hoạch cho các sản phẩm từ nông nghiệp, từ đó tạo nên các sản phẩm tiêu dùng an toàn, thân thiện hơn đáp ứng nhu cầu phát triển của con người, giúp môi trường sinh thái bền vững hơn và tạo nhiều sinh kế hơn cho nông dân.

Ecovetiver là một dự án của ECO SHARE được làm về giống cỏ Vetiver với mục đích: bảo vệ đất và nước, tạo hệ sinh thái bền vững và mang lại cơ hội sinh kế cho nông dân những vùng sạt lở.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.