• Organica
  • Food & Drink
Tải về

CHẬU DÂU TÂY

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chậu Dâu tây MaxOrganic là ý tưởng của nông dân trong vườn khi mùa đẹp nhất để thu hoạch trái dâu tây đến (mùa trời càng nắng, trái dâu tây càng ngọt). Chị nông dân muốn khách hàng của Organica cùng có trải nghiệm việc chăm sóc và chờ thu hoạch từng trái dâu tây, do vậy, vườn gửi xuống những chậu dâu đã có hoa và kết trái.
  • Đặt chậu dâu nơi thoáng, mát, có ánh sáng vừa (không quá gắt).
  • Tưới vừa nước cho dâu mỗi ngày
  • Cắt tỉa cành héo nếu có
  • Thu hoạch trái khi dâu chín hồng đỏ, nên thu hoạch vào buổi sáng dâu sẽ ngọt hơn buổi chiều.
  • Sau khi thu hoạch hết trái dâu chín, nếu muốn tiếp tục chăm cây làm cảnh thì cứ khoảng 3 -5 ngày dùng vỏ chuối xay nhuyễn, hòa với nước tưới, tiếp tục tỉa các lá già héo nếu có và chờ đợi xem chậu dâu có ra đợt hoa mới không nhé ạ.

Chậu dâu tây trồng hữu cơ của Organica thật sự là 1 ý tưởng hay để làm món quà tặng

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ
Xuất xứ: Trang trại MaxOrganic

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.