• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cà rốt hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cà rốt hữu cơ của Organica được trồng tại trang trại nhiệt đới Organica tại Ba Vì. Cà rốt được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA (Mỹ) và Liên minh châu Âu (EU) do tổ chức Control Union cấp.

Ăn cà rốt không chỉ có tác dụng tốt cho mắt, mà còn mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, hồng hào, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Nước ép nhiệm màu

Gợi ý món ăn

Nước ép nhiệm màu

Sử dụng 3 nguyên liệu đơn giản là: TÁO, CÀ RỐT, CỦ DỀN (nguyên liệu quan trọng). Cho tất cả nguyên liệu vào máy ép khoảng một phút là bạn đã có loại nước uống nhiệm màu để thưởng thức.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.