• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Củ dền

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ - Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Xuất xứ: Trang trại tại Xuân Thành, Lâm Đồng, Việt Nam.

Công dụng: Củ dền mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe: chứa chất chống oxy hóa, giảm viêm, cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ giải độc, tăng cường chức năng não bộ, hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân,...

Gợi ý sử dụng: Củ dền có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như nước ép, sinh tố, salad, soup.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Súp củ dền và cà rốt

Gợi ý món ăn

Súp củ dền và cà rốt

Xương bò, heo hoặc gà hầm nhừ lấy nước dùng, có thể bỏ thêm vài trái táo tàu và kỷ tử vào hầm cùng. Củ dền và cà rốt xắt nhỏ, bỏ chút dầu olive và chút muối, tiêu rồi nướng chín mềm và hơi khô cạnh. Bỏ củ dền, cà rốt đã nướng vào máy xay, cho thêm 1 mẩu gừng tươi, đổ nước xương vào và xay nhuyễn các nguyên liệu. Đổ súp ra tô, có thể trang trí chút nước cốt dừa nếu muốn thêm vị béo. Món rau ăn kèm của súp sẽ rất ngon và lạ nếu dùng kèm rau cải bẹ xanh thái nhỏ.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.