• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Củ Nghệ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ.

Xuất xứ: Trang trại tại Đức Trọng, Việt Nam.

Công dụng: Nghệ là một trong những gia vị quen thuộc trong nấu ăn. Nghệ có chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là curcumin – có khả năng kháng viêm, hỗ trợ người bị viêm loét dạ dày và hội chứng ruột kích thích. Chất curcumin có trong nghệ còn ngừa ung thư.

Gợi ý sử dụng: Nghệ không chỉ góp phần tạo màu sắc cho món ăn thêm hấp dẫn, mà còn giúp món ăn ngon hơn, đậm đà hơn, giúp khử mùi tanh của cá, lươn...

Hướng dẫn bảo quản: Nghệ hoàn toàn có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nhất là mùa đông, nghệ giữ tươi được khá lâu. Bạn cũng có thể dùng giấy bạc quấn chặt củ gừng và để ở nơi thoáng mát.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.