• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hành tây khô hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ USDA

Xuất xứ: Trang trại tại Đơn Dương, Lâm Đồng, Việt Nam.

Công dụng: Hành tây cung cấp một nguồn vitamin C, B6, sắt, kali và mangan để bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh và cảm cúm. Ngoài ra còn giàu Organosulfurs và các Flavonoid có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và tăng cường sức khỏe tim mạch. Nhờ chứa nhiều vitamin A, E và C mà hành tây có thể hỗ trợ tăng cường sức khỏe và bảo vệ da.

Gợi ý sử dụng: Dùng trong các món chiên, nướng, hấp, xào, kho, sốt. Cách chế biến hành tây thông dụng là trộn dầu giấm ăn sống, trộn chung trong đĩa salad, làm tăng hương vị cho các món gỏi (gỏi ngó sen, gỏi su hào, gỏi dưa leo, gỏi cóc…), hoặc chiên xào với các loại thịt, trứng, nấu súp, cà ri…

Hướng dẫn bảo quản: Phải đảm bảo độ thông hơi để giữ cho hành luôn được thông thoáng, khô ráo. Không dùng túi nhựa hoặc hộp kín để bảo quản hành vì chúng sẽ ngăn sự lưu thông không khí, khiến hành nhanh bị thối, mốc.

Hạn sử dụng: 3 - 5 tuần nếu bảo quản trong tủ lạnh

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.