HÀNH TÍM KHÔ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hành tím và tỏi ta được trồng trong trang trại liên kết của Organica tại Cổ Loa, Hà Nội. Canh tác theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không dùng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật hóa học hay thuốc trừ cỏ. Lựa chọn giống hành tím và tỏi ta của địa phương, trồng trong hơn 130 ngày mới thu hoạch.

Hành và tỏi khô khi thu về được treo bên dưới mái hiên tránh mưa và nắng để củ giảm nước từ từ thay vì phơi nắng khiến củ mất nước đột ngột. Sau hong khoảng 1 tuần sẽ chuyển vào treo ở nơi được quây kín, rồi hun khói âm ỉ khoảng 20 ngày nữa, vừa làm củ khô hơn vừa làm tiêu diệt mầm nấm bệnh và trứng sâu mọt có thể còn trên củ khi thu về từ đồng ruộng.

Củ hành tím nhỏ nhưng thơm ngon.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.