• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Khoai môn hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Khoai môn hữu cơ đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu, được chứng nhận bởi Control Union. Khoai môn được trồng tại trang trại nhiệt đới hữu cơ Organica tại Long Thành, Đồng Nai.

Khoai môn chứa nhiều chất xơ và các loại vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B6, và các khoáng chất như magie, sắt, kẽm, phốt pho, kali, mangan, đồng. Chất xơ trong khoai môn hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Khoai môn có thể dùng trong các món ngọt lẫn mặn như bánh khoai môn chiên, kem khoai môn, nem khoai môn, khoai môn hấp tôm thịt, bánh da lợn khoai môn, chè khoai môn...

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.