• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Khoai tây

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Khoai tây là một sản phẩm theo mùa được trồng trong vùng đất nông nghiệp bảo tồn di tích lịch sử Thành Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội nơi có nền nông nghiệp canh tác truyền thống ngàn năm.

Khoai được canh tác theo phương pháp hữu cơ chuẩn tiêu chí 5 không, luân canh trên đất lúa nước nhằm phát huy tối đa phẩm chất của sản phẩm.

Đặc điểm: Vỏ vàng, da mịn nhẵn, mắt củ nông dễ gọt vỏ hao ít. Ruột củ vàng sáng, bở, mềm ngọt, thơm và không bị khái. Rất thích hợp luộc, xào, nấu, chiên.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.