• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bắp cải

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bắp cải của Organica được canh tác hữu cơ tại trang trại của Organica tại Đơn Dương, Lâm Đồng. Bắp cải được trồng hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Bắp cải được ví như "thần dược của người nghèo" với những công dụng tuyệt vời của nó: ngăn ngừa quá trình lão hóa, phòng chống loãng xương, ngăn ngừa ung thư, phòng và điều trị bệnh huyết áp cao, làm giảm các cơn đau, cải thiện sức khỏe mắt, cải thiện khả năng tập trung, giảm cân hiệu quả, hỗ trợ chức năng tiêu hóa.

Bắp cải tròn vị ngọt, lá giòn, ngoài các cách chế biến quen thuộc như: luộc, hấp, xào còn có thể dùng để trộn gỏi, ăn sống,...

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Gỏi bắp cải ức gà

Gợi ý món ăn

Gỏi bắp cải ức gà

Bắp cải rửa sạch, thái nhỏ, thêm ít rau thơm hỗn hợp, cà rốt bào nhỏ và trộn đều cùng dấm táo, nước mắm, đường thô. Ức gà luộc/hấp chín, xé nhỏ rồi ướp riêng với chút nước mắm, ớt, dầu olive và bóp đều để gà ngấm gia vị. Sau cùng thì cho gà đã ướp vào tô rau và đảo đều, có thể rắc thêm thính và thưởng thức.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.