• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bó xôi

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ. Trang trại không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc diệt cỏ, không dùng bất cứ loại hóa chất bảo vệ thực vật nào. Chỉ sử dụng các loại phân gà đã có chứng nhận hữu cơ OMRILIST, sử dụng thêm các loại phân chuồng ủ hoai cùng thực vậy, các loại phân trùn quế tùy theo mùa. Tùy vào từng mùa trong năm, vườn có sử dụng thêm các chế phẩm sinh học được cho phép theo tiêu chuẩn canh tác hữu cơ USDA (Mỹ) phòng ngừa sâu bệnh và dịch hại. Canh tác trong vườn được ghi chép nhật ký để luân canh, xen canh, cải tạo đất.

Xuất xứ: Trang trại tại Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam.

Công dụng: Bó xôi được ví là "siêu thực phẩm" với những công dụng tuyệt vời: giàu sắt, giàu beta-carotene giúp ngăn ngừa bệnh hen suyễn, ngăn ngừa ung thư, giàu vitamin K giúp cải thiện sự hấp thụ canxi và giảm bài tiết canxi qua nước tiểu, mang lại sức sống cho da và tóc nhờ chứa vitamin C và collagen.

Gợi ý sử dụng: Thật dễ dàng để bổ sung bó xôi vào chế độ ăn uống hàng ngày bằng cách nấu súp hoặc trộn salad, làm sinh tố hoặc ép nước...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 2 -3 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Sinh tố rau, trái cây và hạt
  • Sinh tố rau, trái cây và hạt

Gợi ý món ăn

Sinh tố rau, trái cây và hạt

Nguyên liệu: 250 ml sữa yến mạch/hạnh nhân, 1 quả chuối chín đông lạnh, 1/2 chén xoài/dưa lưới cắt nhỏ đông lạnh, 1-2 nắm rau bó xôi lớn, 1/4 chén hạt bí ngô, 1 ít kỷ tử để trang trí. Hướng dẫn: Cho rau bó xôi, chuối, xoài/dưa lưới, hạt bí, sữa xay cho đến khi mịn. Thêm 1 ít kỷ tử hoặc hạt chia để trang trí, thêm đá hoặc uống lạnh theo ý thích.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.