Cải bẹ xanh hữu cơ

Giá cũ: 0

 

20% Tiết kiệm

Mô tả

Cải bẹ xanh của Organica đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu, được chứng nhận bởi Control Union. Cải bẹ xanh được trồng tại trang trại nhiệt đới hữu cơ Organica tại Long Thành, Đồng Nai.

Cải bẹ xanh là loại rau quen thuộc với gia đình Việt, hay còn gọi là cải cay, là thành phần chủ yếu trong mù tạt ( wasabi) và thường được sử dụng trong các món hải sản tươi sống. Theo y học cổ truyền, cải bẹ xanh có vị cay, tính ôn với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải cảm hàn, thông đàm, lợi khí và lợi tiểu… Nhiều nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, cải bẹ xanh có chứa nhiều vitamin A, B, C, K, axit nicotic, abumin, catoten,… rất có lợi cho sức khỏe.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Diếp cuốn

Gợi ý món ăn

Diếp cuốn

+ 100g Cải bẹ xanh hữu cơ + 100g Tôm sú + 100g Thịt ba rọi + Tương kho, hành lá, húng lủi, tỏi, ớt

Xem chi tiết