• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cải cầu vồng

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cải cầu vồng của Organica được canh tác theo hướng hữu cơ tại trang trại của Organica tại Kim Sơn, Hà Nội. Cải cầu vồng được trồng hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ và chất kích thích tăng trưởng.

Cải cầu vồng chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất tuyệt vời như vitamin A, C, E, mangan, kẽm,…Nhờ sự đa dạng trong sắc tố và các vitamin cùng khoáng chất, cải cầu vồng có khả năng chống viêm, chống oxy hóa, điều tiết đường huyết, tốt cho xương…

Cải có vị hơi đắng, cay và mặn. Thường được sử dụng làm các món canh, xào như cải cầu vồng xào tôm, canh cải cầu vồng nấu mọc, hay làm sinh tố, salad.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.