• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cải thảo

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Cải thảo

Khối lượng: 150g

Hạn sử dụng: Dùng ngon nhất trong ngày

Gợi ý sử dụng: Dùng làm kim chi, nấu các món canh, xào, hấp.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Xuất xứ: Đơn Dương, Lâm Đồng, Việt Nam

Cải thảo được canh tác theo hướng hữu cơ. Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ, không thuốc bảo vệ thực vật và không chất kích thích tăng trưởng.

Cải thảo khi nấu chín chứa nhiều vitamin B2, B6, canxi, sắt, mangan, folate. Theo Đông y, cải thảo có vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt. Ngoài ra, trong cải thảo có chứa Glucosinolate, được biết đến như hợp chất có khả năng chống lại tế bào gây ung thư. Hơn nữa, hàm lượng calo trong cải thảo thấp nên rất thích hợp với những ai đang theo chế độ ăn kiêng. Trong cải thảo có chứa chất xơ, khoáng chất như phosphor, kali, canxi, sắt... Cải thảo còn giàu các vitamin A, B, C, E rất tốt cho quá trình chống oxy hóa.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.