• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cải xoăn kale hữu cơ

Giá cũ: 0

 

10% Tiết kiệm

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ USDA.

Xuất xứ: Trang trại tại Cổ Loa, Hà Nội, Việt Nam.

Công dụng: Kale được ví là siêu thực phẩm với những công dụng tuyệt vời của nó: ít calo - giúp kiểm soát cân nặng, có đặc tính thanh lọc, giàu vitamin A, K - giúp giảm xơ vữa động mạch, giàu folate - giúp phát triển não bộ, giàu chất xơ, giàu sắt nên có thể thay thế nguồn thịt bò.

Gợi ý sử dụng: Cải kale phù hợp với các món nước ép, sinh tố, salad...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Salad Táo và Kale

Gợi ý món ăn

Salad Táo và Kale

Nguyên liệu: 3 muỗng nước chanh/giấm, 2 muỗng dầu oliu, 200gr cải xoăn, 1 trái táo Fuji, chà là, hạnh nhân/hạt điều, muối hồng. Trộn đều hỗn hợp chanh, dầu oliu và muối, cho cải xoăn vào để khoảng 10p, cho thêm táo cắt lát, chà là, hạt vào trộn đều và thưởng thức.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.