• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nha đam hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nha đam của Organica đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu. Nha đam được trồng tại trang trại nhiệt đới của Organica tại Long Thành, Đồng Nai.

Ngày nay nha đam được biết đến như một “mỹ phẩm thiên nhiên” dùng để làm đẹp, giúp các bạn gái sáng da, ngừa mụn. Tuy nhiên, công dụng của nha đam không chỉ dừng lại tại đây, từ lâu, công dụng của nha đam đã được nhắc đến nhiều trong sách đông y cổ truyền. Nha đam là liều thuốc tự nhiên có khả năng giải độc cơ thể. Trong trường hợp bạn thường xuyên ăn đồ nóng thì việc bổ sung nước hoặc chè nha đam đậu xanh vào thực đơn hàng tuần sẽ giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Nước nha đam

Gợi ý món ăn

Nước nha đam

Nha đam cắt khúc thành 4,5 miếng nhỏ, cắt 2 rìa gai là dễ dàng cắt được phần thịt nha đam. Ngâm nước muối 5', rửa sạch và ngâm đá để nha đam được giòn. Cho nước và đường thốt nốt/đường mía thô đun sôi, sau đó cho nha đam vào, để sôi 3' và tắt bếp. Chờ nguội, bỏ nước nha đam vào tủ lạnh và thưởng thức.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.