• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rau cải bẹ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Rau cải bẹ của Organica được canh tác theo hướng hữu cơ tại trang trại của Organica tại Xuân Thành, Lâm Đồng. Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Cải bẹ tươi phù hợp để muối dưa, xào,...

Khi ăn điều độ và thực hiện các công đoạn giảm mặn và chua trước khi ăn, cải bẹ muối dưa mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như: cung cấp nhiều loại vi sinh vật có ích cho hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa và giúp tăng cường sức đề kháng, tính miễn dịch cho cơ thể, chất xơ từ các loại muối dưa làm no lâu hơn, giúp hạn chế cảm giác thèm ăn...

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Dưa muối

Gợi ý món ăn

Dưa muối

Nguyên liệu: 1kg cải xanh,1 lít nước đun sôi, đường thô, muối, giấm táo, hành tím (nếu ăn hành). Cải bẹ phơi nắng, rửa sạch, cắt khúc nhỏ. Dùng nước đun sôi, để ấm, pha với gia vị theo tỉ lệ 1l nước: 3 muỗng muối: 1 muỗng đường. Khuấy đều, cho 1 muống giấm. Dưa để vào hũ thật sạch, đổ ngập nước, đậy kín, để thoáng mát 2-3 hôm là có thể thưởng thức.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.