• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rau đay hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Rau đay hữu cơ của Organica đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu, được chứng nhận bởi Control Union. Rau đay hữu cơ được trồng tại trang trại hữu cơ Organica tại Ba Vì.

Rau đay chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt, chất nhớt trong rau đay là một phương thuốc tự nhiên chống lại các triệu chứng táo bón, và có nhiều axit hữu cơ chống kháng viêm. Ngoài ra, rau đay có tính hàn nên thường được dùng vào những ngày nắng nóng, oi bức.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.