• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bí ngòi

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: 100% Green Zucchini

Trọng lượng: 500g

Hướng dẫn sử dụng: Bí xanh có thể ăn sống hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như bí xanh nấu tôm, bí om cá, bí xào nấm hay bí xanh hấp, bí nướng ... Ngoài ra, loại bí này còn được nhiều mẹ đưa vào khẩu phần ăn cho bé bởi những dưỡng chất cần thiết giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3-4 ngày

Nguồn gốc - Chứng nhận: Bí ngòi được trồng tại trang trại của Organica ở Lạc Xuân, Lâm Đồng và nhận được chứng nhận hữu cơ từ Mỹ và Châu Âu.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.