• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu rồng hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đậu rồng của Organica đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu, được chứng nhận bởi Control Union. Đậu rồng được trồng tại trang trại nhiệt đới hữu cơ Organica tại Long Thành, Đồng Nai.

Một số công dụng sức khỏe của đậu rồng: hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa lão hóa sớm, tăng cường khả năng miễn dịch, giúp ích cho phụ nữ mang thai, giảm viêm hiệu quả, tăng cường sức khỏe mắt, bổ sung năng lượng - chất dinh dưỡng, giảm chứng đau đầu- đau nửa đầu, tốt cho xương khớp, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, thay thế protein động vật.

Đậu rồng có thể chế biến thành nhiều món ăn phong phú như xào, luộc, làm gỏi...

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.