• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dưa leo hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận hữu cơ EU

Xuất xứ: Trang trại tại Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam.

Công dụng: Dưa leo có vị ngọt, tính lạnh, có hàm lượng nước cao nên hiệu quả trong việc thanh nhiệt, giải độc cũng như cung cấp nước cho cơ thể. Dưa leo còn nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin C, vitamin K, magie, kali, mangan... Đặc biệt, dưa leo giàu vitamin B complex, gồm B1, B5, B7, có tác dụng giúp thư giãn hệ thần kinh và hỗ trợ giảm tác động của stress.

Gợi ý sử dụng: Dưa leo được dùng trực tiếp, hay trong các món xào, gỏi, salad, đắp mặt nạ hoặc ép làm nước giải khát.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

Xôi trắng Chả mực Hạ Long

Xôi trắng Chả mực Hạ Long là sự kết hợp tuyệt hảo của hai đặc sản vùng Bắc Bộ. Với miếng chả mực được làm từ mực tươi khai thác tại vùng biển ngoài khơi Vịnh Hạ Long có thớ thịt dày, được giã tay thủ công, nắn thành miếng mực tròn chắc dẻo, chiên lên thơm nức. Xôi trắng được nấu từ hạt nếp cái hoa vàng - là giống lúa nếp nổi tiếng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, có hạt gạo trong, chắc mẩy - nấu thành hạt xôi thơm, săn, dẻo, ăn cùng với miếng chả mực mới hợp vị.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.