• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dưa leo hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dưa leo của Organica đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu, được chứng nhận bởi Control Union. Dưa leo được trồng tại trang trại hữu cơ Organica tại Ba Vì.

Dưa leo có vị ngọt, tính lạnh, có hàm lượng nước cao nên hiệu quả trong việc thanh nhiệt, giải độc cũng như cung cấp nước cho cơ thể. Dưa leo còn nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin C, vitamin K, magie, kali, mangan... Đặc biệt, dưa leo giàu vitamin B complex, gồm B1, B5, B7, có tác dụng giúp thư giãn hệ thần kinh và hỗ trợ giảm tác động của stress.

Dưa leo được dùng trực tiếp, hay trong các món xào, gỏi, salad.. hoặc ép làm nước giải khát.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.