• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Ớt chuông

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: 100% ớt chuông hữu cơ.

Khối lượng: 300g

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có biết ớt chuông có hàm lượng vitamin C cao hơn cả cam, chanh, đu đủ, dứa/ thơm không?

  • Rất bất ngờ nhưng đó là sự thật sau khi các nhà dinh dưỡng phân tích vitamin C trong các loại rau quả nói trên.
  • Tại Organica, chúng tôi trồng được những trái ớt chuông hữu cơ có cùi giày, ăn giòn ngọt không khác gì trái cây. Hãy cung cấp vitamin C mỗi ngày bằng một trái ớt chuông nhé.

Ớt chuông được trồng hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng. Bạn có thể dùng ớt chuông để xào thịt hoặc nấu chay, ép nước,...

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3- 4 ngày.

Xuất xứ - Chứng nhận: Được canh tác hữu cơ tại trang trại Đơn Dương.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.