• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sấu hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận hữu cơ EU

Xuất xứ: Trang trại tại Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam.

Công dụng:

Quả sấu là đặc sản miền Bắc mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như chữa đau họng, khử trùng hay thanh lọc cơ thể. Quả sấu có tính mát. Có thể dùng loại quả này để nấu các món ngon với sấu cho cả nhà thưởng thức và cải thiện sức khỏe.

Sấu là loại quả an toàn với mọi đối tượng, và trẻ em. Dùng sấu mang đến những lợi ích sức khỏe như:

  • Tăng cường hệ miễn dịch, cho bé phát triển tốt về thể chất, tinh thần.
  • Giảm ho, tiêu đờm cho các bé với những bài thuốc thật đơn giản
  • Giúp bé tiêu hóa tốt hơn, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể
  • Thanh nhiệt, giải độc

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quả sấu chứa nhiều axit, nên tránh dùng cho các bé dưới 1 tuổi, các bé có hệ tiêu hóa yếu. Không cho bé ăn quá nhiều sấu trong ngày hay ăn liên tục.

Gợi ý sử dụng: Dùng nấu canh chua, ngâm nước uống khi quả còn xanh. Quả chín được dùng làm ô mai sấu, làm sấu dầm, tương giấm...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.