• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Su su

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Su su của Organica được canh tác theo hướng hữu cơ tại trang trại của Organica tại Xuân Thành, Lâm Đồng. Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Su su chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ thiết yếu. Su su có rất ít carb mà lại nhiều chất xơ hòa tan nên có thể giúp bạn điều chỉnh lượng đường trong máu. Su su giàu dinh dưỡng, chứa các chất chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, thức đẩy quá trình kiểm soát đường máu, hỗ trợ thai kì khỏe mạnh vì chưa nhiều folate, phòng chống ung thư, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ gan, kiểm soát cân nặng.

Su su khá linh hoạt và tương đối dễ nấu. Nếu muốn ăn su su đã nấu chín, có thể hấp, nướng hoặc xào loại quả này. Ngoài ra, có thể thêm su su vào các món sinh tố, salad, canh hoặc món hầm nếu muốn.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.