• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Khoai tây cấp đông hữu cơ OOB 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn AsureQuality của New Zealand.

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại New Zeland với khoai tây đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Công dụng: Khoai tây được cấp đông nhằm giữ lại độ tươi ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng, giúp việc tận hưởng rau củ hữu cơ mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn.

Gợi ý sử dụng: Nướng hoặc chiên.

Nướng: Làm nóng lò ở 230 độ C. Trải một lớp khoai tây đông lạnh lên khay. Rắc chút gia vị như muối, tiêu và dầu ô liu. Nướng 10 phút rồi trở mặt và nướng thêm 8 phút hoặc cho tới khi vàng đều.

Chiên: Làm nóng chảo với 3 muỗng dầu ô liu. Cho một lớp khoai tây đông lạnh vào chảo, chiên trong vòng 5 - 10 phút, đảo thường xuyên. Khi khoai chín vàng, lấy ra khỏi chảo, để khô trên giấy thấm dầu. Thêm một ít gia vị như muối, tiêu và thưởng thức.

* Lưu ý: Để có kết quả tốt nhất, không rã đông trước khi nấu. Nếu rã đông, nên nấu kịp thời.

Hướng dẫn bảo quản: Giữ đông lạnh đến -18 độ C hoặc lạnh hơn.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

OOB ORGANIC

Oob Organic thành lập từ năm 2001, là thương hiệu hàng đầu New Zealand trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm Organic, mang lại cho mọi người nguồn trái cây được chứng nhận organic tốt nhất thế giới, và đặc biệt là sản phẩm kem tươi Organic độc đáo được biết đến ở khắp New Zealand, Úc và châu Á.

Thành công lớn nhất của OOB chính là việc đảm bảo hoàn hảo tất cả nguyên liệu đều đạt chuẩn organic từ sữa bò, hoa quả cho đến đường và nguyên phụ liệu khác, từ đó cho ra đời các dòng kem không những thơm ngon, mát lạnh mà vẫn giữ được hàm lượng cao các dưỡng chất từ thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tại Việt Nam, OOB cũng là thương hiệu kem đầu tiên có chứng nhận kem 100% hữu cơ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.