• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bông cải xanh

Giá cũ: 0

 

Mô tả

*Chương trình giảm giá 25% cho bông cải xanh, chỉ áp dụng tại các chi nhánh Cửa hàng ở Tp.Hồ Chí Minh từ 3.5.2020 - 5.5.2020.

Bông cải xanh là chứa nhiều vitamin và khoáng chất và đặc biệt giàu protein hơn phần lớn các loại rau củ khác. Bông cải xanh còn chứa nhiều hợp chất caroten, giúp cải thiện và ngăn ngừa các bệnh về mắt.

Bông cải xanh có thể chế biến theo nhiều cách, nhưng hấp là phương pháp chế biến giúp giữ lại nhiều dưỡng chất nhất.

Bông cải xanh được trồng theo hướng hữu cơ tại trang trại hữu cơ liên kết của Organica tại Xuân Thành, Lâm Đồng.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.