• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cà chua Cherry

Giá cũ: 0

 

15% Tiết kiệm

Mô tả

Cà chua cherry được trồng tại trang trại của Organica tại Hà Nội. Cà chua được trồng theo hướng hữu cơ, không dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học, thuốc giệt cỏ và các hóa chất kích thích tăng trưởng.

Cà chua cherry có kích thước nhỏ, màu sắc đẹp mắt và vị ngọt hơn cà chua thông thường.

Một số lợi ích sức khỏe của cà chua cherry: giàu vitamin A, C và K; giảm lương đường trong máu, làm đẹp da và sáng mắt, ngăn ngừa ung thư, giúp giảm cân, giữ xương và răng chắc khỏe.

Bạn có thể sử dụng cà chua cherry bằng nhiều cách: ăn tươi, trộn salad, ép nước hay hoặc chế biến theo các món ăn khác nhau.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.