• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mướp hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mướp thuộc nhóm rau ăn quả được trồng tại trang trại nhiệt đới Organica tại Long Thành, Đồng Nai. Trang trại được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA (Mỹ) và Liên minh châu Âu (EU) do tổ chức Control Union cấp.

Mướp nhất là mướp hương là thực phẩm quen thuộc của người Việt. Mướp không chỉ dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon như mướp xào lòng gà, mướp nấu canh hến, mướp xào mấm rơm, mướp nấu thịt, canh đậu phộng mướp… mà ăn mướp còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Theo Đông y, mướp có vị ngọt, tính mát, không độc. Mướp là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mẹ, giải pháp tuyệt vời cho những mẹ ít sữa. Một trái mướp nhỏ (khoảng 100g) có chứa đến 95gr nước, 0,9gr protit, 0,1gr lipit, 3gr glucit, 0,5gr xeluloza, 28mg sắt, 160mcg betacaroen và rất nhiều vitamin B, C… Đây thực sự là 1 nguồn dinh dưỡng quý giá cho mẹ và bé yêu luôn khỏe mạnh. Sau sinh, nếu mẹ quá ít sữa, có thể tham khảo thực đơn với mướp để có được nguồn sữa dồi dào hơn. Có thể nấu canh mướp với móng giò, canh mướp nấu bình thường hoặc đơn giản là mướp đun nước sôi cho thêm một ít muối ăn uống hàng ngày.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.