• Organica
  • Food & Drink
Tải về

[DATE 04.2021] Nấm Mộc nhĩ (Nấm Mèo) Hữu cơ 150g

Giá cũ: 0

 

30% Tiết kiệm

Mô tả

Nấm Mộc nhĩ hữu cơ được chứng nhận theo tiêu chuẩn USDA và EU đã có mặt tại Organica. Đây là sản phẩm được trồng, thu hái và chế biến sấy khô tại Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn và được chọn lọc kĩ càng.

Nấm Mộc nhĩ có chứa hàm lượng canxi cao, sắt, chất khoáng và vitamin, tính bình. Ngoài ra có công dụng làm mát và cầm máu; ăn mộc nhĩ rất tốt cho khí huyết, phổi, dạ dày và giúp nhuận tràng.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.