• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nấm mối đen premium

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nấm mối đen được canh tác tại trang trại ở Lâm Đồng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Với hàm lượng dưỡng chất phong phú như protein, enzym tự nhiên, vitamin nhóm B và các khoáng chất (canxi, sắt,…) cần thiết cho cơ thể, việc ăn nấm giúp cơ thể tăng cường đề kháng, ngăn ngừa ung thư, ức chế u và giảm tiểu đường…

Nấm mối đen tươi có vị ngọt thanh tự nhiên, thịt nấm mềm, ăn cực ngon không hề kém nấm mối tự nhiên là bao. Nấm mối đen có thể chế biến thành các món đa dạng như: nấu, xào, nướng, kho, soup.... đều mang đến một hương vị tuyệt vời. Nấm mối đen được xem là đệ nhất nấm ăn lẩu vì mùi vị đặc trưng, dễ kết hợp với nhiều món ăn khác.

Gợi ý cách sơ chế nấm mối đen tươi: Dùng kéo/dao bén tút nhẹ phần gốc thành mũi nhọn (nếu còn). Rửa sơ bằng cách đưa nhẹ nấm vào vòi nước rồi chà tay nhẹ sơ qua để trôi bụi, cát. Dùng nguyên nấm nhỏ hoặc cắt khúc dọc nấm to ra trước khi chế biến.

Lưu ý khi sơ chế nấm: Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.