• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nấm tuyết hữu cơ Green Nature 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nấm tuyết được sử dụng từ lâu như một phương thuốc giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường miễn dịch nhờ chứa polysaccharit và glycan. Bên cạnh đó nấm tuyết cũng chứa rất nhiều chât xơ, giúp kiểm soát tốt đường huyết của cơ thể. Ăn lượng nhỏ nấm tuyết mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh cũng là nhờ việc nấm tuyết giúp thải độc gan và cung cấp rất nhiều chất chống oxi hóa. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều sản phẩm giúp đẹp da, chống lão hóa từ nấm tuyết.

Thành phần: 100% Nấm tuyết hữu cơ

Khối lượng tịnh: 100g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Ngâm nấm tuyết trong nước cho đến khi mềm, sau đó để ráo, chắt hoặc xé thành từng phần nhỏ hơn. Loại bỏ phần chân nấm màu vàng đậm hơn.

- Có thể dùng nấm tuyết làm súp, món tráng miệng hoặc bất kỳ công thức nấu ăn nào.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ.

Thương hiệu

GREEN NATURE

Green Nature hướng đến cung cấp các sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe đến từ thiên nhiên để người tiêu dùng có một môi trường sống xanh như tên gọi của thương hiệu. Các sản phẩm của Green Nature đều đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ, đảm bảo nguyên liệu hoàn toàn thuần, không biến đổi gien, không hóa chất, không chất bảo quản từ lúc trồng, thu hoạch tới khi đóng gói.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

Chè dưỡng nhan

Sau đây Organica xin hướng dẫn nấu chè nấm tuyết-táo tàu-kỷ tử để ăn 1 tuần khoảng 2 lần, kiên trì trong nhiều tháng để có một cơ thể khỏe và một làn da đẹp nhé!

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.