• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xà lách Rocket (Arugula)

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Xà lách rocket của Organica được canh tác hữu cơ tại trang trại của Organica tại Xuân Thành, Lâm Đồng. Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Xà lách rocket hay còn gọi là rau arugula có hương vị đặc trưng hăng và cay, rất giàu vitamin A, C và ít calori, hàm lượng chất xơ cao và chất sulfuraphane trong lá giúp chống lại ung thư mạnh mẽ.

Xà lách rocket phù hợp cho các món salad, ăn cùng với các món Âu,...

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Salad Địa Trung Hải

Gợi ý món ăn

Salad Địa Trung Hải

Với các nguyên liệu đơn giản và dễ dàng tìm thấy tại Organica, bạn đã có thể tạo được một món salad thật sự thú vị. Nguyên liệu (3 người ăn): 150gr rocket, 250gr xà lách romaine, 200gr cà chua bi, 200gr dưa leo, 1 nhúm nho khô, muối hồng, dầu olive, giấm táo và tiêu xay. Rửa sạch và cắt nhỏ các loại rau củ, sau đó trộn đều cùng với dầu olive, giấm táo, chút muối và tiêu.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.