• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh chưng Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mùa tết năm nay, Organica giới thiệu với các anh chị sản phẩm bánh chưng Mùa, mang hương vị của miền Bắc.

Bánh chưng được gói với nguyên liệu đặc sản vùng miền: Nếp cái hoa vàng, đậu xanh, hành khô của làng quê nhỏ ở Nam Định. Thịt heo được chọn lọc từ những hộ dân còn chăn nuôi theo hướng truyền thống ngày xưa, nấu cám heo từ cơm thừa và cá, và rau quả.

Nếp cái hoa vàng đem ngâm qua đêm rồi đãi sạch, trộn với ít muối trắng. Đậu xanh thì ngâm khoảng 4 tiếng rồi vo đãi bỏ vỏ, nấu chín rồi đem giã nhuyễn. Lá dong chọn những lá sạch, lành lặn, đem rửa lá, lau sạch khô, cắt theo khuôn. Trình tự gói: 1 lớp gạo nếp cái hoa vàng - 1 lớp đậu xanh -1 lớp thịt heo - và 1 lớp nếp. Gói chặt theo khuôn và buộc lạt tre. Luộc bánh từ 10 - 12 tiếng, rồi vớt bánh mang đi ép cho đặc bánh khoảng 2 tiếng. Bánh để nguội rồi hút chân không để bảo quản được tốt.

Xuất xứ: Việt Nam.

Hướng dẫn cách sử dụng: Dùng trực tiếp.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông trong 30 ngày hoặc Bảo quản mát trong 7 ngày.

Thương hiệu

OKitchen

Bếp chuyên các món ăn đậm đà từ nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ của USDA, EU và các sản phẩm chế biến từ nguyên liệu hữu cơ hoặc canh tác theo hướng hữu cơ

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.