• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Giò lụa Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Giò lụa Mùa được gói từ thịt heo chọn lọc từ những hộ dân còn chăn nuôi theo hướng truyền thống ngày xưa, nấu cám heo từ cơm thừa và cá, và rau quả, chọn thịt nạc, thêm chút mỡ, tiêu, nước mắm, gói theo kiểu những người ở làng quê phía Bắc mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng.

Xuất xứ:
Việt Nam.

Thành phần: Nạc đùi, mỡ, tiêu, nước mắm.

Hướng dẫn cách sử dụng: Dùng trực tiếp.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông trong 30 ngày hoặc Bảo quản mát trong 7 ngày.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.